2022年4月12日星期二

Cách kết hợp tiền điện tử vào doanh nghiệp của bạn

Các doanh nghiệp và các thương hiệu khác nhau trên toàn thế giới đang bắt đầu bao gồm tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin, vì các lý do chức năng và giao dịch. Mặc dù giá trị của nó vẫn ở trạng thái không ổn định, nhưng ngày càng nhiều đàn ông và phụ nữ nhận ra những lợi ích của nó. Nếu bạn đã có một công ty và bạn muốn bắt đầu chấp nhận tiền điện tử, được liệt kê dưới đây là những cách bạn có thể tích hợp nó vào doanh nghiệp của mình và gặt hái những lợi thế của nó.


1. Trả lương cho công nhân bằng tiền điện tử

Với tư cách là chủ doanh nghiệp, bạn có thể chọn tham gia trả lương cho nhân viên của mình bằng tiền điện tử và sau đó quyết toán vào ngày nếu việc chuyển đổi sang tiền mặt sẽ xảy ra. Tỷ giá có thể cố định, theo bảng lương của nhân viên. Bạn có thể sử dụng giá trị thị trường thực của ngoại tệ kỹ thuật số để chuyển đổi. Ngày tách có thể được đặt khi khoản thanh toán cho nhân viên sẽ bắt đầu.

Chủ sở hữu công ty có thể giúp nhân viên chọn bao nhiêu tiền lương mà họ muốn nhận bằng tiền mặt và bao nhiêu bằng tiền điện tử. Vì mỗi người lao động có một nhóm nhu cầu tài chính khác nhau, nên tốt hơn hết là người lao động cũng có tiếng nói về số tiền họ muốn nhận được. Có khả năng nhân viên sẽ nhận tới 20% tiền điện tử như một phần tiền lương của họ.

2. Kết hợp tiền điện tử vào trang web của riêng bạn

Bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn có sẵn khi thêm tiền kỹ thuật số vào trang web của doanh nghiệp. Nếu bạn kinh doanh lưu trữ và nhận thanh toán trực tuyến, bạn có thể bao gồm tiền điện tử làm tùy chọn giao dịch, giới thiệu cho khách hàng của bạn một hình thức thanh toán không dùng tiền mặt khác. Xem xét một giải pháp thay thế sẽ giúp bạn tìm được một lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu kinh doanh.

  • Thêm một công tắc 'Thanh toán bằng tiền điện tử'

Nút ‘Thanh toán cùng với tiền điện tử’ trên trang web của bạn ngay lập tức thông báo cho khách hàng của bạn rằng bạn sử dụng tiền kỹ thuật số làm hình thức thanh toán. Hiện tại, có nhiều hệ thống khác nhau có thể có tính năng tạo nút và cho phép các chủ doanh nghiệp kết nối với các nền tảng tiền điện tử.

  • Chi tiêu theo cách thủ công

Khách hàng có thể gửi nghĩa vụ của họ đến địa chỉ công cộng chung hoặc mã QR của bạn. Bạn có thể sử dụng các thành phần này trên trang web thanh toán để cho phép bạn nhận tiền kỹ thuật số trực tiếp vào ngân sách ảo của mình.

  • Sử dụng Nhà cung cấp Dịch vụ

Bạn sẽ tìm thấy các ví tiền điện tử khác nhau mà bạn có thể lấy tiền kỹ thuật số. Những người này có thể phải trả phí, nhưng những khoản phí này sẽ giúp giải quyết những khó khăn và căng thẳng liên quan đến việc chấp nhận tiền điện tử.

3. Cho phép Thanh toán tiền điện tử tại cửa hàng

Tất cả những gì khách hàng của bạn yêu cầu là thiết bị di động, chẳng hạn như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Không cần thẻ tín dụng hoặc tiền mặt vì bạn sẽ sử dụng phần mềm điểm bán hàng để khấu trừ các đồng tiền mã hóa bằng tài khoản của họ.

Phần mềm thân thiện với người dùng vì bạn chỉ cần nhập số tiền khách hàng nợ. Phần mềm điểm bán hàng cụ thể có một tính năng cho phép nó tính toán số lượng tiền điện tử đến hạn. Sau đó, nó sẽ tạo mã QR mà khách hàng cần quét bằng phần mềm ví tiền điện tử mà họ đang sử dụng.

Phần kết luận

Nếu bạn có một doanh nghiệp, ngày nay có nhiều cách hơn trước đây để khuyến khích khách hàng của bạn thanh toán bằng tiền điện tử và các nhân viên có thể có khả năng tận dụng lợi thế của quá trình chuyển đổi ổn định từ dòng tiền thông thường sang tiền kỹ thuật số.

Các nội dung liên quan khác:

Cách chọn Máy đánh bạc thắng tại Sòng bạc

Nên và Không nên khi Tiếp thị Sòng bạc

没有评论:

发表评论